ขาเป็นตะคิว

ช่วง31สัปดาห์นอนกลางคืนแทบจะเป็นตะคิวทุกคืนเลยทรมานจัง

6 ตอบกลับ

แช่น้ำอุ่นก่อนนอนช่วยได้นะค่ะ เราทำจนคลอดเลยค่ะ ถ้าวันไหนไม่แช่จะเป็นตะคิวทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมาก บ้านนี้เป็นทุกคืนเลยน้ำตาถึงกับไหลเลยค่าา😢

งือเคยเป็นเหมือนกันค่ะ มีวิธีทำให้หายเป็นตะคริวอยู่แม่ลองเซิทดูนะคะ

เคยเปนเหมือนกันค่ะเจ็บมากน้ำตาไหลเรย

เข้าใจเลยคะ ตอนท้องเราก็เป็น

6y ago

กว่าจะคลอดกว่าจะเลี้ยงเค้าโตเนอะเฮ้อ