31วีคเท้าบวมเป็นเหมือนกันไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บวมต้ังแต่เข้าเดือนที่7ค่ะ ตอนนี้เดือนแทบไม่ได้แล้ว เจ็บเท้ามาก35 weekค่ะ

1y ago

นั่งทำงานห้อยขาค่ะ เลยบวมหนัก บวมแดงกดบุ๋ม แต่หมอบอกไม่เป็นไร ไม่มีโปรตีนรั่ว ความดันปกติค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ แนะนำให้ยกขาสูงๆนะคะเวลานอน

1y ago

อ่อคะขอบคุนนะคะคุณแม่