31+สัปดาห์เด็กไม่กลับหัวอัตรายมากไหม

31+สัปดาห์ท้องเริ่มแข็งเจ็บท้องน้อยบ่อยขึ้น

9 ตอบกลับ

ของเรากลับหัว+ลงเชิงกรานตอน 32 weeks ค่ะ พอ 36 weeks น้องเด้งตัวเอาขามาพาดหัว หมอบอกสงสัยได้ผ่า หัวน้องลอย ไม่รู้ว่าเพราะเชิงกรานแคบหรือติดเท้า 38 weeks หัวลงเชิงกราน 39,40 weeks หัวลอยอีกแล้ว หมอเลยบอกว่า น้องซน ต้องรอดูวันที่จะคลอดอีกที สรุป เราคลอดธรรมชาติ ตอน 40+3 ค่ะ

บ้านนี้ตอน28wกลับหัว​ลง พอ32wน้องตีลังกาอีกค่ะ 😂 พรุ่งนี้หมอนัดตรวจเพื่อประเมินคลอดค่ะ 36w5d ถ้าไม่กลับอ่จตะต้องวางแผนผ่าคลอดค่ะ

32+2 ยังไม่กลับเลยจร้าาา แต่บ้านนี้ หมอบอกกลับใกลับไม่สำคัญ เพราะแม่เคสผ่าอยู่แล้ว

บ้านนี้กำลังจะเข้า 32 w ก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ แต่จากที่คุยกับหมอน่าจะได้ผ่า

ของเรากลับหัวตอน35วีคค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ไม่กลับหัวก็แค่ผ่า

บ้านนี้37วีคน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะแถมยังสะอึกบ่อยด้วย

บ้านนี้กลับ 36 วีคค่ะ ลงอุ้มเชิงกร้านแล้ว

บ้านนี้ไปซาวตอน30wน้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 37+1 ยังไม่กลับเลยค่ะ #ท้องแรก