31สัปดา

31สัปดาคือกี่เดือนค้ะ

7 ตอบกลับ

4สัปดาห์ = 1เดือนค่ะ เอาหาร4นะคะ ง่ายๆ หรือท่องแม่สูตรคูณแม่4เลยค่ะ เห็นก่อนหน้านี้ถามมาแล้วครั้งนึง แม่ต้องหัดคิดเองได้แล้วนะคะ ความรู้พื้นฐานง่ายๆที่ควรจะรู้ค่ะ

7 เดือน กับอีก 3 สัปดาห์ค่ะ 32 สัปดาห์ = 8 เดือนค่ะ คุณแม่นับทุก 4 สัปดาห์ = 1 เดือนนะคะ

7 เดือน 3 สัปดาห์คะ ปล. 4 สัปดาห์ เท่ากับ1 เดือนคะแม่

1 เดือนมี 4 สัปดาห์ ลองหารดูค่ะ

อีก 1 สัปดาห์ 8 เดือนค่ะ

เกือบ 8เดือนล่ะ

ตามนี้เลยจ้า