31 วีค

31 วีคแล้วคุณแม่บ้านไหนรู้สึกหายใจติดๆขัดๆบ้างไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

31วีคเหมือนกันค่ะ หายใจไม่สะดวกเลยค่ะเวลานอน นอนหงายไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

เป็นเหมืิอนกันค่ะ

เป็นค่ะ อวัยวะภายในโดนเบียดไปหมด กินได้นิดเดียวก็แน่นมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ​ หายใจลำบาก​ เหนื่อย​ง่ายมากค่ะช่วงนี้

เป็นตอนนอนค่ะ หายใจไม่ค่อยสะดวก

เป็นค่ะรุ้สึกเหนื่อยๆ

รู้สึกเหนื่อยๆขึ้นค่ะ