แบบนี้คือว่าาาา!!!

ช่วยดูหน่อยค่ะ ตรวจครรภ์ ขึ้นแบบนี้ทั้ง 3 อัน ประจำเดือนขาด 2 อาทิตย์ค่ะ

แบบนี้คือว่าาาา!!!
74 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ แต่ไปตรวจเลือดมา หมอบอกไม่ท้อง ปจด.อาจจะเคลื่อน แนะนำให้ทานยาปรับ เรานี่ก็ยังไม่กล้ากิน รอเดือนนี้อีกเดือนดีกว่า

ยินดีจ้าแม่ ไม่แน่ใจรออีกสักอาทิตแล้วตรวจใหม่นะคะ ฮอร์โมนจะเพิ่มขึ้นมันจะเข้มขึ้นเรื่อยๆจ้า

้ท้องค่ะ ของเราเคยขึ้นแบบนี้ 2-3วันตรวจใหม่อีกครั้งชัดเจนเลยค่ะ ถ้าไม่มั่นใจตรวจซ้ำค่ะ

ท้องค่ะแม่..สีจางหน่อยแต่ละยีห้อไม่เหมือนกันลองตรวจแบบจุ่มดูน้ะค่ะจะชัดกว่า

ลองตรวจตอนเช้าดูสิค้ะ ของเราตรวจตอนเย้น ขึ้นอ่อนๆ พอตรวจตอนเช้าชัดมากเลยค้ะ

ท้องแล้วคร้าบ แฟนผมตรวจเจอจางเท่าจขพ.แบบนี้ก่อนประจำเดือนมา 5 วันครับ

ยินดีด้วยค่ะถ้าอยากชัวร์กว่านี้ลองสักวันที่13ตรวจอีกรอบค่ะชัดแน่ๆ

5y ago

อย่าเคลียดนะค่ะถ้าท้องอันตรายต่อเด็กสู้ๆนะคะ

ไม่ต้องให้ใครช่วยดูหรอกค่ะแต่ไปตรวจรพ.ไม่ก็คลินิคแปปเดียวก็รู้

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ให้แน่ใจเว้นอีก 3-4 วันค่อยตรวจอีกค่ะคุณแม่ ✨✨

ประจำเดือนเดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะหนูอยากรู้ว่าท้องหรือป่าว