ตรวจครรภ์

ชื้อที่ตรวจมา3อัน อันแรกสีชมพู ขึ้น2ขีดแต่จางมาก อีก2อันขึ้น1ขีด. ควรตรวจอีกที่ตอนไหนดีค่ะ

ตรวจครรภ์
32 ตอบกลับ

เราซื้อสีน้ำเงินมาจากเซเว่นตรวจแล้วแทบไม่เห็นขีดที่2เลย แต่แบบอิ่นซื้อมาตรวจชัดทุกอัน ส่วนตัวคิดว่าน่าจะอยู่ที่ยี่ห้อมากกว่า