ตรวจปัสสาวะมันขึ้น 2 ขีด 3 อัน 1ขีด 1 อัน แบบนี้ท้องไหมคะ เราสามารถนับการตั้งครรภ์หลังจาก พสพ.ได้ไหม

2 ตอบกลับ

ปจด.ขาดกี่วันแล้วคะ? น่าจะท้องค่ะ

ปกติจะนับจากรอบเดือนล่าสุดค่ะ