คลอดแล้วนะคะ

ชื่อ น้องวิณณ์ คลอดวันที่ 5 พ.ย. 2562 หนัก 3244 กรัม คุณแม่คลอดเอง กว่าจะออกมาเจอกันนอนรอคลอด 23 ชม.เต็มๆ แอดมิทตั้งแต่วันที่ 4 พ.ย. 62 ช่วงเช้า หมอให้มาเหน็บยารออาการ ทรมานมาก แต่ก็พยายามอดทนจนน้องคลอดออกมา

คลอดแล้วนะคะ
45 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น้องน่าชังมาก​ คุณ​แม่ค่ะคลอดพระมงกุฎ​หรอค่ะ​ เป็น​ยังใงบ้าง​ค่ะ รบกวน​คุณ​แม่​แชร์​ให้​ฟัง​หน่อย​ พอดีกำลังเลือกที่คลอดยุค่ะ​ ระหว่าง​พระมงกุฎ​กับราชวิถี​

5y ago

ขอบคุณ​มาก​นะคะ😍😍😍

อดทนมากค่ะคุณแม่เก่งจังน้องน่ารักน่าชังมากแข็งแรงๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ แข็งแรงๆน่ะค่ะ น้องน่าชังมากเลย 😍

หน้าน้องคล้ายลูกแม่บ้านนี้เลยค่ะ😍😍😍

น่าชังมากเลยคะ ขอให้แข็งแรงๆนะลูกกกก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารัก สู้กล้องมาก

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงโตไวค่ะ😊😍

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะดีใจด้วยค่ะ

ขอไห้น้องเลี้ยงง่ายโตไวๆนะค่ะ

ความอดทนที่คุ้มค่าจริงๆค่ะแม่