คลอดแล้วนะคะ

ชื่อ น้องวิณณ์ คลอดวันที่ 5 พ.ย. 2562 หนัก 3244 กรัม คุณแม่คลอดเอง กว่าจะออกมาเจอกันนอนรอคลอด 23 ชม.เต็มๆ แอดมิทตั้งแต่วันที่ 4 พ.ย. 62 ช่วงเช้า หมอให้มาเหน็บยารออาการ ทรมานมาก แต่ก็พยายามอดทนจนน้องคลอดออกมา

คลอดแล้วนะคะ
45 ตอบกลับ

น่ารักมากๆเลยคะคุณแม่​ 💖

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ ตาแป๋ว​เลย

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

กี่ week ค่ะแม่.. มองตาแป๋วเลย 💖💖

5y ago

🥰

ิขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณค้าบบ ☺

น่ารัก น่าชัง มากจ้า😍😍

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊😊😊😊😊

5y ago

ขอบคุณค่าบบ 🤗🤗