🎁 สัปดาห์ใหม่ แอดให้กระเป๋าพร้อม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็ก!! 🧸

ชิ้นนี้แม่ๆห้ามพลาดเลยนะคะ ❤ เพราะถูกใจคุณแม่และคุณลูกแน่นอนค่า กติกาคือ ..... 🅐 กดเข้าร่วมกิจกรรม https://community.theasianparent.com/contest/4/1122?lng=th 🅑 จากนั้นคอมเมนต์บอก "เมนูอาหาร สำหรับเด็กเริ่มกินอาหาร" ใต้โพสนี้ 💢 ต้องทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ และอย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 5 - 11 กรกฎาคม 2564

🎁 สัปดาห์ใหม่ แอดให้กระเป๋าพร้อม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็ก!! 🧸
358 ตอบกลับ

มื้อแรกของลูกข้าวบดราดนมแม่คะ☺️

แครอท+ฟักทอง+ข้าวบดละเอียด คร่า🥰

ไก่บดแครอท ไข่ตุ๋นข้าวสวย ฟักทอง

ข้าวตุ๋นน้ำซุปกระดูกและผักบด

ข้าวบดซุปไก่ใส่ซอสมะเขือเทศ

ไข่แดง ฟักทองบด แครทบด ข้าวบด

ข้าว​บด ไข่แดง​ ฟักทอง​ นมแม่

เมนูไข่ตุ๋น ได้โปรตีนสูงค่ะ

บล็อกโคลี่มันเทศบดราดนมแม่

ผักต้ม เช่น แครอท บล็อคโคลี่