🎁 สัปดาห์ใหม่ แอดให้กระเป๋าพร้อม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็ก!! 🧸

ชิ้นนี้แม่ๆห้ามพลาดเลยนะคะ ❤ เพราะถูกใจคุณแม่และคุณลูกแน่นอนค่า กติกาคือ ..... 🅐 กดเข้าร่วมกิจกรรม https://community.theasianparent.com/contest/4/1122?lng=th 🅑 จากนั้นคอมเมนต์บอก "เมนูอาหาร สำหรับเด็กเริ่มกินอาหาร" ใต้โพสนี้ 💢 ต้องทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ และอย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 5 - 11 กรกฎาคม 2564

🎁 สัปดาห์ใหม่ แอดให้กระเป๋าพร้อม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็ก!! 🧸
358 ตอบกลับ

ข้าวบด+แอปเปิ้ลเขียว+ฟักทอง

ข้าวตุ๋นหัวไชเท้าราดนมแม่

กินข้าวกับกล้าวใส่ฟักทอง

ข้าวบดซุปไก่ใส่มะเขือเทศ

ซุปมันเทศกับบร็อคโคลี่บด

ข้าวไรซ์เบอรี่บดผสมนมแม่

แครอทบด ฟักทองบด ผสมนมแม่

ข้าวบดซุปไก่ใส่มะเขือเทศ

ข้างฝวบดซุปไก่มะเขือเทศ

ข้าวตุ๋นมะเขือเทศหมูสับ