🎁 สัปดาห์ใหม่ แอดให้กระเป๋าพร้อม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็ก!! 🧸

ชิ้นนี้แม่ๆห้ามพลาดเลยนะคะ ❤ เพราะถูกใจคุณแม่และคุณลูกแน่นอนค่า กติกาคือ ..... 🅐 กดเข้าร่วมกิจกรรม https://community.theasianparent.com/contest/4/1122?lng=th 🅑 จากนั้นคอมเมนต์บอก "เมนูอาหาร สำหรับเด็กเริ่มกินอาหาร" ใต้โพสนี้ 💢 ต้องทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ และอย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 5 - 11 กรกฎาคม 2564

🎁 สัปดาห์ใหม่ แอดให้กระเป๋าพร้อม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็ก!! 🧸
358 ตอบกลับ

กล้วยบ่นคะและผักผลไม่บดคะจะช่วยเสริมใรเรื่องขับถ่านคะและช่วยเสริมในการเคี่ยวได้ดีคะ

ข้าวบด นมแม่หรือนมที่น้องทาน ตำลึง ตับไก่ ฟักทอง มันม่วง บล๊อกโคลี่ งาขาว น้องช๊อบชอบค่ะ

มื้อแรกของลูกคือข้าวบด+กล้วย+น้ำนมแม่คะ ต้มข้าวโดยใช้น้ำซุปจากกระดูกหมูคะไม่ปรุงรสคะ

มันฝรั่ง บร็อกโครี แรดิช ปลานิล มะเขือเทศราชินี แครอท หัวหอม ข้าวโอ๊ต ควินัวปั่นละเอียด

อาหารมื้อแรกเป็นข้าวบดราดนมแม่ค่ะ เพื่อให้ลูกหัดกลืนและมีความคุ้นเคยกับนมแม่ค่ะ

ทำเป็นโจ้ก ตับ ผัก บดเป็นแกงจืดไม่ต้องปรุงรส เพราะมันหวานออกมาในตัวผัก และผลไม้บด

ข้าวบดน้ำสต็อคที่ต้มกระดูกหมูกับแครอท กับผัก ไม่ปรุงรส ใส่เนื้อปลาต้มนิดหน่อย

กีวี่ มะระ มันบด และเสริมด้วยอาหารเสริมโดยเฉพาะรสแอปเปิล+บลูเบอร์รี่ ลูกชอบมาก

เมนูที่ทำจากผักและผลไม้ ธัญพืชและเนื้อสัตว์ต่างๆทุกเมนูจะผสมนมแม่ไปด้วยค่ะ

เมนูอาหาร สำหรับลูกเริ่มกินอาหาร นมแม่+อาหารเสริมออแกร์นิคข้าวกล้องล้วนๆ