🎁 สัปดาห์ใหม่ แอดให้กระเป๋าพร้อม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็ก!! 🧸

ชิ้นนี้แม่ๆห้ามพลาดเลยนะคะ ❤ เพราะถูกใจคุณแม่และคุณลูกแน่นอนค่า กติกาคือ ..... 🅐 กดเข้าร่วมกิจกรรม https://community.theasianparent.com/contest/4/1122?lng=th 🅑 จากนั้นคอมเมนต์บอก "เมนูอาหาร สำหรับเด็กเริ่มกินอาหาร" ใต้โพสนี้ 💢 ต้องทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ และอย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 5 - 11 กรกฎาคม 2564

🎁 สัปดาห์ใหม่ แอดให้กระเป๋าพร้อม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็ก!! 🧸
358 ตอบกลับ

เมนูต้มจืดตำลึง แครอท เต้าหู้ไข่ ใส่หมูและตับบดค่ะ มีสารอาหารครบถ้วนค่ะ

ไข่แดง บด ผสมผักบด เช่น แครอด ตำลึง บูกจะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์

กล้วยบด ข้าวต้มบด ผักต่างๆนำมาบด ก้อจะได้อาหารที่มีประโยชน์ต่อลูก

ข้าวตุ๋นผักรวม ใส่ตับ ไข่แดง หรือจะเป็นข้าวโอ๊ต ควินัวร่วมด้วยค่ะ

เมนูแรกข้าวบดละเอียดกับนมแม่ค่ะน้องทานดีเลย ต่อไปค่อยเพิ่มผัก

กินข้าว ฟักทอง + อกไก่ + ไข่แดงครึ่งลูก + นมแม่ 3 ช้อนโต๊ะ + ข้าว

ข้าว+พักทอง+ตับบด+ไข่แดง+นมแม่+ปลาเซลมอล น้องกินเก่งมากค่ะ

แกงจืดตำลึงเต้าหู้หมูสับ เหมาะสำหรับเด็กไตรมาสแรกครับ

เมนูที่ให้เริ่มกินเป็นข้าวก้องบดค่ะ แล้วก็ข้าวตุ๋นค่ะ

เมนูสำหรัยลูกเพิ่งทานอาหาร ฝักทองบด โจ๊ก ไข่ต้ม ตับบด