🎁 สัปดาห์ใหม่ แอดให้กระเป๋าพร้อม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็ก!! 🧸

ชิ้นนี้แม่ๆห้ามพลาดเลยนะคะ ❤ เพราะถูกใจคุณแม่และคุณลูกแน่นอนค่า กติกาคือ ..... 🅐 กดเข้าร่วมกิจกรรม https://community.theasianparent.com/contest/4/1122?lng=th 🅑 จากนั้นคอมเมนต์บอก "เมนูอาหาร สำหรับเด็กเริ่มกินอาหาร" ใต้โพสนี้ 💢 ต้องทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ และอย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 5 - 11 กรกฎาคม 2564

🎁 สัปดาห์ใหม่ แอดให้กระเป๋าพร้อม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเด็ก!! 🧸
358 ตอบกลับ

เมนูที่เริ่มต้นสำหรับลูกรักเพิ่งทานอาหาร กล้วยบด+น้ำนมแม่+ข้าวบด+น้ำส้มคัน ทำให้ลูกกินข้าวเก่งค่ะและทำให้ลูกชอบทานผลไม้ด้วยค่ะ

เมนูเริ่มต้นสำหรับลูกเพิ่งทานอาหาร กล้วย+น้ำแม่+แครอท อร่อยแน่นอนเพราะมีนมแม่ผสมทำให้ลูกเปิดใจกินข้าวและทำให้กินได้เยอะด้วย

เมนูแรกคือไข่แดงผสมนมแม่ ทั้งมีประโยชน์ ทั้งอบอุ่น รสชาติและกลิ่นที่เบบี๋คุ้นเคย เพิ่มเติมด้วยสารอาหารดีๆ สำหรับเบบี๋ตัวน้อย

เมนู ไข่แดง เนื้อสัตว์ ผักบด ผลไม้สุก บดใส่ข้าวสวย จะได้รับสารอาหารที่หลากหลายและมีประโยชน์ต่อลูก จะได้ร่างกายแข็งแรงจ้า

ไข่แดง อโวคาโด ฟักทอง ควินัว ใส่น้ำสต็อค แล้วปั่น ทั้งมีประโยชน์และอร่อยถูกใจเด็กน้อยในวัยเริ่มทานมากเลยคะ

ข้าวต้มบด กับน้ำซุปใสจากน้ำต้มกระดูกโดยไม่ปรุงรสใดๆ หรืออาจใช้น้ำนมแม่เพื่อให้ลูกคุ้นเคยรสชาติ 🤰💕👶

เมนู ไข่แดงเนื้อสัตว์ผักบดผลไม้สุกบด ใส่ข้าวสวย จะได้รับสารอาหารหลากหลายและมีประโยชน์ต่อลูกน้อย

แครอท บร็อคโคลี่ ฟักทอง ไข่ บดใส่ข้าวสวย ตามด้วยกล้วยบดใส่นมแม่ค่ะ ลูกจะขับถ่ายง่ายและดีค่ะ

ไข่ตุ๋น​แครอท ไข่1ฟองเอาเฉพาะไข่แดง​ แครอท​ หั่นฝอย​1ช้อนโต๊ะ​ หอมหัวใหญ่​ ครึ่งลูก งาขาวโรย

มื้อแรกของลูกควรเริ่มจากข้าวต้มบดและใส่น้ำนมแม่ลงไปด้วยเพื่อให้ลูกคุ้นเคยกับรสชาติค่ะ