📢🎁 เกมส์นี้แจก สระน้ำเป่าลมไซส์ L รับหน้าร้อน!🌊....เริ่มได้

ชิ้นที่ 2 มาแล้ว!! ปังมากแม่ ร้อนนี้ต้องมีแล้วแหละ ถูกใจลูกน้อยแน่นอนจ้า! กติกาคือ ..... 👉 ต้องเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไข ที่ https://community.theasianparent.com/contest/l/1034?lng=th 👉 จากนั้นก็ทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณ

📢🎁 เกมส์นี้แจก สระน้ำเป่าลมไซส์ L รับหน้าร้อน!🌊....เริ่มได้
7286 ตอบกลับ

🎁 สำหรับกิจกรรมนี้ ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ Nuntaphak Lerkearlikit ด้วยนะค่า 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยน้า **เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🥰❤️

- สุกี้ค่ะ ใส่ผักเยอะๆหลากหลายสี ใส่วุ้นเส้น เนื้อหมูหรือไก่ก็ได้ ใส่ไข่ด้วย อาหารทะเล หมึก กุ้ง แล้วแต่ชอบ เต้าหู้ไข่ สารอาหารครบเลยค่ะ ปรุงได้ตามใจชอบ เพิ่มไข่ต้มด้วยก็ได้นะคะ

ข้าวผัดรวมมิตร นำหมู ปลาหมึก กุ้ง ไก่ ปลา อย่างล่ะนิดอย่างล่ะหน่อย มาผัดรวมกัน ใสแครอท มะเขือเทศ ผักคะน้า และไข่ไก่ปรุงรส แตงกวาและผักชีโรยหน้า

กระเพราะตับไก่ ฝีมือคุณสามี เพราะเน้น วัตถุดิบและการปรุ่งอาหารที่มีประโยชน์กับคุณแม่และเจ้าตัวน้อยในครรภ์ค่ะ

แกงจืดเต้าฮู้ไข่ใส่ผักตามชอบ​ เคล็ดลับ​ ใส่ขิงกะเทย(กลางอ่อนกลางแก่)​ลงไปสัก​ 2แว่น​ ซดคล่องคอดีมากค๊ะ

ผัดผักเครื่องในไก่ ปิ้งตับ แกงจืด นํ้าฟักทอง นํ้าขิง นํ้าเต้าหู้ นํ้ามะพร้าปั่น กล้วย ส้ม

กล้วยปั่นมะเขือเทศปั่นอะโวคาโดปั่นสมูทตี้ผลไม้รวม และผสมโยเกิร์ตสูตรใดก็ได้ที่ชอบ

แนะนำผัดถัวลันเตาหมูสับ กับต้มจืดตำลึงจ้า สารอาหารดีต่อคุณแม่ตั้งครรภ์มากๆ

อินทพาลัมสดช่วยในการบำรุง/กระตุ้นให้มีน้ำนมตอนตั้งครรภ์ได้ดี

น้ำพริกอ่อง ผักนึ่ง ค่ะ เมนูภาคเหนือ สารอาหารครบ 5 หมู่แน่นอนค่ะ