ประกาศผลแล้ว 📢🎁 มาทางนี้ๆ เกมส์นี้แจก เก้าอี้ทานข้าวเด็กสุดปัง อลังการ!!!....

ครั้งนี้ระยะเวลาการเล่นจะนานขึ้น และมีการเพิ่มกติกานิดหน่อยนะคะ เพราะแจกของใหญ่!! 📢 ประกาศผลผู้โชคดี 1 ท่าน และทำตามครบกติกา... คุณแม่ jittra (3133258)

ประกาศผลแล้ว 📢🎁 มาทางนี้ๆ เกมส์นี้แจก เก้าอี้ทานข้าวเด็กสุดปัง อลังการ!!!....
10488 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ jittra ด้วยนะค่า 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยน้า **เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง

3y ago

ขอบคุณมากๆค่าาา

1. ห้ามสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ 2. ห้ามเครียด 3. ห้ามรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ 4. ห้ามดื่มนมมากกว่าวันละ 1 แก้ว 5. ห้ามทานยาพร่ำเพรื่อ 6. ห้ามออกกำลังกายรุนแรง 7. ห้ามยืนและนอนเป็นเวลานาน 8. ห้ามลดน้ำหนัก

กิจกรรมกีฬาหนักๆ ที่กระทบกระเทือนต่อท้อง เช่นการดำน้ำ ปีนเขา ชกมวย เป็นต้นค่ะ แต่แม่ท้องสามารถออกกำลังกายเบาๆได้เพื่อบริหารอุ้งเชิงกราน และลดอาการปวดหลัง เช่นโยคะ ได้ค่ะ

งดกิจกรรมหนักๆที่เสี่ยงต่อการทำให้ลูกได้รับอันตรายเช่น ยกของหนัก ขับรถมอเตอร์ไซค์ และการใช้ครีมที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อเด็กในท้อง

คุณแม่ตั้งครรภ์ ห้ามเครียด ความเครียดขณะตั้งครรภ์ส่งผลให้เด็กในครรภ์มีการเจริญเติบโตช้า และอาจเสี่ยงต่อการแท้งได้ นะคะ

ห้ามยกของหนักๆ ห้ามออกกำลังกายที่ทำให้เกิดแรงกระแทก ควรออกกำลังกายแบบเบาๆ ผ่อนคลาย สบายไปไม่ทำให้เครียดเช่น โยคะ หรือว่ายน้ำ

ระวังการใช้ยาระหว่างตั้งครรภ์ แม่ท้องควรรับประทานยาตามแพทย์สั่งเท่านั้น หากไม่จำเป็นไม่ควรนำยามาทานเองตามอำเภอใจ

ห้ามออกกำลังกายที่ทำให้เกิดแรงกระแทก ขนเกินไป ควรออกกำลังกายแบบเบาๆ ผ่อนคลาย เช่น โยคะ หรือว่ายน้ำคะ

ห้ามปีนเขาหรือเดินทางไกล เพราะมันเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดได้และเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์

ห้ามยกของหนัก ห้ามดื่มแอลกอฮอ ห้ามกินผลไม้และสมุนไพรบางชนิด ( มีบอกในแอปโหมดอาหาร )