✖จบแล้วจ้า 📢🎁กิจกรรมนี้ให้เลย ที่นอนเด็กปิกนิก พร้อมมุ้งกันยุง!🦟

สัปดาห์ที่ 3 มาแล้ว!! ปั๊วปังอลังการ รับรองเจ้าตัวเล็กปลื้ม! กติกาคือ ..... 👉 ต้องเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไข ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1039?lng=th 💌 จากนั้นก็ทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณ

✖จบแล้วจ้า 📢🎁กิจกรรมนี้ให้เลย ที่นอนเด็กปิกนิก พร้อมมุ้งกันยุง!🦟
135 ตอบกลับ

🎁 สำหรับกิจกรรมนี้ ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ Donnapa Aintachan ด้วยนะค่า ทำตามกติกาทุกข้อเลย 🥰 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า ถ้าได้ของรางวัลแล้ว อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดเพื่อนๆในแอปกันด้วยน้า **เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง

3y ago

รอมุ้งอยู่นะค้าาา❤️

ท่าที่ 6.จ้า ท่านี้ท่านลูกจำแต่ใดมา หน้าจอไม่ได้เปิดอะไรนะลูก. แต่ทำไมหน้าตาลูกขึมขนาดนั้น . แอ็คชั่นเก่งจริงๆๆ 555สาวบางโพนั้นโก้จริงๆๆ

ท่าที่1. ยิ้มหวานอ้อนคุณแม่ไม่ให้ตัวเองโดนดุเพราะแอบซดน้ำที่เล่นอยู่ไปหลายอึก 55ใจอ่อนไหมค้าเจอแบบนี้ 😊😊 #น้องดรีมเวิร์ล

ท่าที่5. หน้าตาเหมือนไม่อร่อย แต่สุดท้ายไม่เหลือ กินเก่งมาก ฉายาต้องเป็นน้องดรีมอีทแหลกแล้วหละ 555. #น้องดรีมเวิร์ล

ท่าที่7. ท่าสุดท้ายแย้วว เอาท่าสุดสยิวกิ้ว ไปเลยยค่าา ได้นั้งเล่นบนรถของตาครั้งแรก ก็จะเซ็กซี่หน่อยๆๆ 😍😍🐭

ท่าที่2 ตัดผมทรงใหม่ทั้งทีจะใส่หมวกให้หนูทำไมหละแม่ 555ถอดเล้ยยย ทรงเดียวกับพี่พายุไหม555 #น้องดรีมเวิร์ล

ท่าที่4. ท่าได้เล่นน้ำหน้าตาท่าทางก็จะประมาณนี้ค่ะพี่แอดเกิดมาคู่กันจริงๆๆน้องดรีม กับน้ำเนี้ย. 555.

ท่าที่3. 1วันรักกัน5นาที อีก1335นาทีแกล้งกัน 😂😂 #น้องดรีมเวิร์ลกับน้ามีนาค่าา

#4 น้องขุนทรัพย์ ท่าเล่นเพลินๆกับพี่ไดโนเสาร์และพี่ช้างค้าบป๋ม 🥰 #7วัน7ท่า

#น้องของขวัญ 👶🏻🎁❤️‍🔥 #Day5 วันนี้เป็นเชฟจ้า แอบเซ็กซี่นิดๆ 🤣👩🏻‍🍳