8สัปดาห์ชาวผ่านช่องคลอดเจอเด็กแต่ไม่เจอหัวใจมีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ชาวครังแรก4สัปดาห์ไม่เจออะไรเลย ชาวครั้งที่2อายุครร์ได้7สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์ วันนี้ไปชาว8สัปดาเจอตัวแต่ไม่เจอหัวใจ ขอบคุณสัมหรับคำตอบนะคะ กังวนมากตอนนี้

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะหยุดการเจริญเติบโตได้ค่ะบ้านนี้ก็เป็นหมอให้ขุดมดลูกเลย

1y ago

ขอบคุณนะคะคงต้องทำใจแล้ว