เด็ก7-8เดือนไม่ค่อยฉี่

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะลูก7-8เดือนไม่ค่อยฉี่วันหนึ่งฉี่แค่2-3ครั้งกลางคืนไม้ฉี่เลย ปกติไหมค่ะหรือต้องพาน้องไปหาหมอ

4 ตอบกลับ

ไม่ปกติมากกกกๆค่ะ ต้อง 8-10 ครั้งอย่างต่ำ ยิ่งกลางคืนไม่ฉี่เลยนี่เปไปไม่ได้__ และไม่ใช่”น้ำ”ไม่พอค่ะ แต่ “นม”อาจไม่พอ วัดกันจากฉี่นี่แหละ เซิชกูเกิ้ลเอาก็เจอ ไปพบหมอนะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ช่วงอากาศร้อนมากๆน้องฉี่น้อยมาก เลยให้น้องดูดน้ำบ่อยๆ บ้านนี้น้องจะฉี่ตอนกลางวันเยอะค่ะ กลางคืนน้องจะฉี่ก่อนนอนแล้วตื่นนอนเลย ไม่ฉี่ระหว่างคืน

กินน้ำหรือนมน้อยรึเปล่าคะแม่

กินน้ำน้อยรึเปล่าคะ