7เดือนจะ8เดือน

7เดือนจะ8เดือนลูกดิ้นอยู่ส่วนไหนกันค่ะแม่ๆ

56 ตอบกลับ

ของเราเหมือนหัวลูกอยู่ท้องล่างซ้าย ส่วนขาเขา ถีบตรงเกือบซี่โครงขวาค่ะ (กลับหัวแล้ว เหมือนนอนขวางนิดๆ) สรุป ดิ้นทั่วท้อง >\\

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลับหัวไปทางข้างล่างซ้าย เท้าถีบซี่โครงขวาแม่ ก้นก็โก่งอยู่ข้างบนซ้าย ดิ้นทีถีบทีแม่เจ็บซี่โครงจี๊ดจนน้ำตาเล็ดเลยค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนส่วนมากน้องจะดิ้นหรือที่อยู่ข้างล่างค่ะมีบางครั้งอาจจะเป็นมือน้องที่ขยับอยู่ข้างบนค่ะ

บ้านนี้ชอบดิ้นฝั่งซ้าย บางทีไปขวา หมุนตัวไปทั่วท้องบางครั้งถีบจนอีแม่สดุง555 #ท้องแรกผู้ชาย

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่7 บางทีก็ถีบโดนซี่โครง แต่ส่วนมากน้องจะดิ้นอยู่ด้านขวาค่ะ

รู้สึกลูก ถีบเข้าซี่โครง แบบนี้ น่าจะกลับหัวแล้ว แต่หมอยังไม่นัดซาวลยไม่แน่ใจ😆

ของแม่ท้อง 2 ตอนนี้ 32+ น้องชอบดิ้นต่ำๆ บางทีก็เหมือนจะดิ้นตรงจิบิบ่อยมาก

บ้านนี้7เดือนบางทีก็ดิ้นทั่งบางที่ก็ดิ้นอยู่ข้างขวาบางทีก็ข้างชา้ยค่ะ

ดิ้นทั่วท้องและท้องก้แข็งบ่อยมาก (กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ😥😥)

ส่วนมาชอบถีบสูงค่ะ ช่วงชายโครง #เหมือนน้องจะกลับหัวแล้ว

รู้สึกทั้งซ้าย ขวา ตรงกลางสะดือเเละใต้สะดือ บางวันระบมมากค่ะ