ท้องแรกช่วง7-8เดือน มีน้ำนมซึมออก ตอนนี้ท้อง2 8เดือนแล้วไม่มีน้ำนมซึมมาเหมือนท้องแรกเลย

ท้องแรกช่วง7-8เดือน มีน้ำนมซึมออก ตอนนี้ท้อง2 8เดือนแล้วไม่มีน้ำนมซึมมาเหมือนท้องแรกเลย คลอดแล้วจะมีนมให้ลูกไหมค่ะแบบนี้ (ท้องแรกคลอดแล้วน้ำนมมาเลยค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็มาค่ะ ไม่ต้องกังวล กันน้ำบ่อยๆค่ะ