มีคุณแม่บ้านไหนท้องประมาณ7-8สัปดามีคุณแม่บ้านไหนท้องประมาณ7-8สัปดาห์เลือดสีนำ้ตาลชอบออกไม๊คะ

มีคุณแม่บ้านไหนท้องประมาณ7-8สัปดาห์เลือดสีนำ้ตาลชอบออกไม๊คะออกแบบไม่เยอะวันนึงก็หายแล้ว3-4ก็ออกแบบวันนึงก็หายอย่างงี้ค่ะพอดีท้องครั้งเเรกเคยเเท้งไปแต่ท้องแรกที่แท้งไปออกสีแดงสด

6 ตอบกลับ

เลืิอดสีน้ำตาลในระยะการตั้งครรภ์​นี้ ส่วนใหญ่เป็นการแท้งคุกคามค่ะ ช่วงระยะเริ่มต้นของการตั้งครรภ์​จนถึง4เดือน ถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะมากจะน้อยต้องไปหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะลองหาหมอดูนะค่ะ ของเราออกสีแดงสด ไม่เยอะ แค่พอติด กกน 2 วันไปตรวจ หมอบอกลูกปกติ น่าจะเพราะรกลอยตัวขึ้นไปทำให้มีเลือดออก

5y ago

อ่อถ้างั้นต้องไปให้หมอตรวจค่ะ

เลือดออกสีคล้ำ้ๆ เป็นเลือดค้างเก่า ถ้าเป็นสีแดงสดให้รีบพบแพทย์ หรือเพื่อความสบายใจไปหาหมอได้ค่ะ

ไม่เคยเป็นนะคะคุณแม่ การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก เพราะงั้นพบคุณหมอนะคะ

5y ago

ยินดีค่า

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

พบหมอ ดีและชัวร์ที่สุดค่ะ