สอบถามแม่ๆค่ะ

ฉีดวัคซีนควรไปฉีดคลินิกดีกว่าอนามัยมั้ยคะ พอดีกลัวลูกเป็นไข้ค่ะ มันต่างกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับภูมิคุ้มกันของลูกค่ะ ไม่เกี่ยวกับว่าฉีดที่ไหน วัคซีนมันเป็นยาตัวเดียวกัน ต่างแค่บริษัทที่ผลิตและยี่ห้อค่ะ

แล้วแต่งบประมาณในกระเป๋าแม่เลยค่ะ สะดวกที่ใด