สอบถามแม่ๆค่ะ การตรวจหาดาวน์ซินโดม

สอบถามแม่ๆค่ะ การตรวจดาวน์ซินโดมมีตรวจแบบไหนบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ตรวจรพ.รัฐ ไม่แน่ใจค่าใช้จ่าย ความแม่นยำ 70-80% ตรวจNIPT 6000-15000 แล้วแต่แลปที่ส่งตรวจ ความแม่นยำ 99% ทั้งสองแบบถ้าผลออกมาความเสี่ยงสูงต้องดจาะน้ำคร่ำอีกที

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

เราตรวจ Thai nipt ที่รามาพรีเมี่ยม คชจ 16500 คะ

Niptค่ะ แล็ปเกาหลี