สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ คือน้องมีสีขาวๆอย่างในภาพออกมาจาก ในจู๋น้อง มันจะเป็นอันตรายไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอเป็นไขที่เกาะจู๋น้องต้องรูดทำความสะอาดคะ ถ้าเกาะเยอะจะทำให้จู๋น้องปวม เเนะนำหาหมอคะ หมอจะช่วยรักษาได้

ถ้าแม่ขลิบจะทำความสะอาดง่ายคะ