สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆทยอยซื้อเสื้อผ้าลูกช่วงตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ #คลอดมีนาค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกซื้อตอน 4-5 เดือน ท้องนี้คลอดมีนาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ซื้ออะไรเลย 😅 ว่าจะเริ่มซื้อเดือนหน้าเลยทีเดียวเลยค่ะ

1y ago

บางคนเห็นเค้าถือกัน เพราะท้องแรก เห่อหน่อย🤣เลยสอบถามดูค่ะ😁

บ้านนี้ท้องเเรกซื้อตอน6/7เดือนค่ะคนนี้ท้อง2กำหนดคลอด10มีนานี้เเม่ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยว่าจะไปซื้อสิ้นเดือนนี้ค่ะ☺️