การเข้าห้องน้ำหลังคลอด

มีบ้านไหนที่ยังเป็นห้องน้ำแบบนั่งยองๆ มั้ยคะ หลังคลอดถ้าเราไปอยู่กับแม่ เราต้องเข้าห้องน้ำแบบนั้นค่ะ ถ้าคลอดเองหรือผ่าคลอด เราสามารถนั่งห้องน้ำแบบนั้นได้มั้ยคะ มันต่างกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ต้องระวังค่ะเวลาลุก

3y ago

แต่เข้าได้ใช่มั้ยคะ ไม่มีผลอะไรกับแผลใช่มั้ยคะ ^^