ฉีดยาคุม

ฉีดยาคุมผลเสียเยอะไหมคะ มีใครพอรู้ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะของเราฉีด10ปีประจำเดือนไม่มาเลยค่ะไม่ได้ไสผ้าอนามัยเลยไม่ได้ถ่ายเลือดแล้วก็ปล่อยประมาณ3-4เดือนแล้วก็ท้องนิแหละค่ะผลเสียก็คือประจำเดือนไม่มาเลือดไม่ออกอ้วน