สอบถามค่ะ แม่ๆ

มีใครพอรู้ไหมคะ ว่าแม่ท้องทานอาหารลงไปกี่นาที หรือกี่ชม หรือนานแค่ไหน กว่าจะถึงลูกน้อยในท้องค่ะ หรือว่าแม่กินปุ๊ปถึงลูกปั๊ปอันนี้แอบสงสัยค่ะ อยากรู้😃😃

2 ตอบกลับ

ใช้เวลาย่อยและร่างกายคุณแม่ดูดซึมสารอาหารให้ลูกผ่านทางสายรกค่ะ ไม่ถึงในทันที อาจจะหลายชั่วโมง หรือ 2-4 ชั่วโมงค่ะ

อาจจะไม่ถึงในทันทีนะคะเเม่อาจจะ2-3ชั่วโมงให้อาการย่อยขึ้นอยู่กับอาหารที่เรากินด้วยค่ะว่าย่อยง่ายหรือย่อยยาก