ฉีดยาคุม 3 เดือน

ฉีดยาคุม มีเพศสัมพันแล้วมีเลือดออกมาไม่มาก แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

น่าจะเป็นประจำเดือนนะค่ะฉีดเข็มแรกๆมักจะมีมากระปิบกระปอยฉีดเข็มต่อไปเดี๋ยวก็หายเองค่ะ

เลือดประจำเดือนหรือเปล่า เพราะบ้านนี้ฉีดยาคุมชอบมีประจำเดือนกะปริบกะปรอยตลอด

เหมือนกันค่ะ ทำไมมันมาเหมือนมีน้ำคาวปลาด้วยเลยจางๆๆๆ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ ตอนนี้ยังเป็นอยู่ไหมคะ