ฉีดยาคุม

ฉีดยาคุม ได้ อาทิตย์เดียว เลือดมาจนถึงวันนี้ ปวดมดลูก ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฉีดยาค่ะ เลือดมายุ2อาทิยต์ แต่หลังจากนั้นก็ปกติจนครบกำหนดฉีดใหม่ เลือดก็มาปกติ แต่จะปวดท้องน้อยช่วงที่ฉีดมาเข็มใหม่ประมาณ4-5วัน

english please