แม่ๆแพ้ท้องกันบ้างไหมคะ

แพ้ท้องหนักหรือไม่แพ้ท้องเลย แบบไหนบอกเพศไหน มีใครพอรู้ไหมคะ พอดีเราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยแต่อายุครรภ์11 สัปดาห์อยากรู้ว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย

5 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้เลยเป็นผู้ชายค่ะท้องนี้ได้9w+มีคลื่นไส้บ้างนิดหน่อยลุ้นเหมือนกันใจอยากได้ผู้หญิง😂

ท้องแรกไม่แพ้ได้ผู้ชายค่ะ ท้อง2พอรู้ว่าท้องแพ้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

แฟนผมแพ้ช่วง 10-11 สัปดาห์ปัจจุบันยังแพ้อยู่ ส่วนลูกเป็รเด็กผู้ชาย

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ แนะนำซาวจะทราบผลที่ชัดกว่า

เหมือนกันเลยค่ะไม่แพ้ท้องเลย ใจอยากได้ญ😂

10mo ago

ใช่ค่ะ😍ลุ้นมาก