จุดเริ่มต้นการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

จุดเริ่มต้นของการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดใช่มั๊ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ สิ่งที่จะทำหลังจากนี้ - ไม่ระบุชื่อพ่อในใบเกิด - ไม่ร้องขอการจดรับรองบุตร เลี้ยงลูกเอง 100%

8 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดแถมเป็นแรงบันดาลใจและมีกำลังใจให้เราสู้เหมือนเราจะเจอปัญหาไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ทำให้เราก้าวผ่านได้หมดค่ะ วันที่แม่คลอดน้องแม่จะรู้สึกดีใจและมีความสุขสุดๆเลยค่ะ

ไม่แย่เลยคะมีความสุขมากกว่าการมีคู่บอกเลย อย่าไปมองคนที่มีสามีคอยดูแลลูกคะ เอาแค่เราพอคะบ้านนี้เลี้ยงคนโตผ่านมา7ปีแล้วชิวมากเลยคะไม่มีแม้ชื่อพ่อไปเลยคะ

แม่บ้านนี้ไม่มีชื่อพ่อลูกในใบเกิดค่ะ เพราะลูกไม่เคยมีพ่อเหี้ยๆ มีแม่คนเดียวมีตายาย มีแค่ครอบครัวคือจบค่ะ สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆคะแม่ ไม่ได้น่ากลัวเลยคะ เลี้ยงเดี่ยวด้วยเหมือนกัน มีความสุขกับลูกมากๆ กำลังใจคือลูกคะ ❤️

สู้ๆนะคะคุณแม่ คุณแม่จะเก่งและแกร่งขึ้นเรื่อยๆค่ะ

สุ้ๆค่ะแม่ แรกๆก็มีเหนื่อยบ้างแต่ก็มีความสุขดีค่ะ

ควรเรียกร้อง​เงินด้วยคะ​ แม่จะได้​สบาย

สู้ๆ นะคะ