13w+ มีอาการหนาวใน เพราะฮอร์โมนรึป่าวคะ??

จะเป็นวันที่อากาศเย็นๆหรือฝนตก หนาวจากข้างใน ตัวไม่ร้อน บางทีหนาวจนปวดกระดูกคะ ก่อนหน้านี้เป็นคนขี้ร้อนมากคะ นอนแบบไปห่มผ้าก็ได้ มีแม่ๆคนไหนตั้งท้องแล้วหนาวกว่าปกติมั้ยคะ??

2 ตอบกลับ

แม่เป็นช่วงเดือนแรกค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนเอสโตรเจนเพิ่มขึ้น ใส่ถุงเท้าใส่เสื้อกันหนาว เป็นไม่นานค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

เคยเป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ หมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

5y ago

ขอบคุณมากคะ