ท้อง 5 week มีอาการหนาวใน มีแม่ๆคนเป็นบ้างมั้ยคะ อันตรามั้ย

ยังไม่ได้ไปหาหมอนะค่ะ คิดว่าจะไปตรวจวันจันทร์ที่จะถึงค่ะ

12 ตอบกลับ

ขอรบกวนหน่อยค่ะ แม่ปจด.มาไหร่คะ พอดีบ้านนี้มา วันที่ 5ขอเดือนที่แล้ว แต่เดือนนี้ยังไม่มาไม่แน่ใจว่าจะท้องหรือเปล่าไม่กล้าตรวจ เพราะไม่มีอาการอะไร

1y ago

ของแม่ขาด 2วันเองค่ะ ปจด สุดท้าย วันที่6มีนาค่ะ ไปหาลุงหมอมาได้5วีค ละค่ะ มีอาการเหมือนเป็นไข้ หนาวๆร้อนๆ อยากนอน เจ็บนมมากๆ พอตรวจขึ้นเลยค่ะ แม่ลองตรวจน้าจะได้พาตัวเล็กฝากครรค์❤️👶🏻

เราเป็นค่ะคิดว่าเพราะฮอร์โมนช่วงแรกๆที่ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง หนาวข้างในหนาวมากนึกว่าจะไข้ขึ้น แต่จับตัวดูก็ตัวอุ่นปกติ

1y ago

🙏❤️🤰👶🏻

เป็นค่ะแม่ก่อนจะรู้ว่าท้องคือนอนใส่ถุงเท้าทุกคืนเลยหนาวแบบเข้ากระดูกเพิ่งมาหายราวๆ2อาทิตย์ตอนนี้9w+2แล้วค่ะ

1y ago

ตอนนี้ยังมีอาการอยู่บ้าง แต่พอดึกๆขี้ร้อนม๊าก

ของเราก็เป็นค่ะ ตอนช่วงท้องแรกๆ มีอาการหนาว จากเป็นคนขี้ร้อน แต่พออายุครรภ์มากขึ้น ร้อนมากค่ะ

1y ago

ตอนนี้เริ่มร้อนแบบนอนไม่ได้เลยค่ะ

แรกเราก็เป็นคะไม่รู้ว่าตัวเองท้องหนาวมากหนาวเหมือนคนจะเป็นไข้หนาวอยู่คนเดียวพอวัน2วันก็หาย

1y ago

ใช่แล้วคะอดทนหน่อยนะคะ3-4เดือนแรกเอฟเฟคเยอะมาก

เป็นตอนไตรมาสแรกค่ะ หนาวสั่น อาบน้ำก็สั่นมาก พอเข้าไตรมาสสองก็ไม่มีอาการนี้แล้วค่ะ หายไปเอง

เคยเป็นค่ะตอน5w-12wตอนเย็นจะหนาวมากยิ่งอาบน้ำหนาวขึ้นสมองเหมือนจะเป็นไข้เลยค่ะ

1y ago

ตอนนี้โดนแอร์นี่คือนั่งสั่นเลยค่ะแม่ แต่พอตกดึกร้อนมากก

เป็นต้องท้องได้ 5วีคค่ะ อยู่ดีๆหนาวสั่น ไข้ขึ้น 39องศา เป็นอยู่ 3วันค่ะแล้วก็หาย

1y ago

ทรมานจิงๆนะค่ะ อยากให้ตัวเล็กโตไวๆจัง

เราเป็นตอนท้องไตรมาสแรกค่ะ หนาวมาก อาบน้ำไม่ได้เลยค่ะ พอเข้าไตรมาส 2 ก็หายค่ะ

เราเป็นช่วงแรกๆพอหลังๆร้อนมากร้อนแบบสุดๆเลย