มีอาการเจ็บคอตอนกลางคืน .

มีอาการเจ็บคอตอนกลางคืนกลางวันไม่เจ็บ ไม่มีไข้ ตัวไม่ร้อน กินน้ำเย็นแล้วไม่เจ็บ พอกินน้ำอุ่นเยอะๆก่เจ็บตอนกลืนน้ำลายแบบนี้ปกติรึป่าวคะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นมากี่วันคะ ท้องอยู่มั้ยคะ

2y ago

แม่ส่องดูคอแดงมั้ยคะ