3วัน

เด็กหายใจได้ยินเสียงดังนิดหน่อย เป็นบางเวลา จะเป็นอะไรมั้ยคะ ไม่งอแง ตัวไม่ร้อน

1 ตอบกลับ

เด็กทารกเกิดใหม่จะหายใจเป็นวงจร เด็กอาจหายใจลึก เสียงดัง หรือฟึดฟัดระหว่างนอน หาก การหายใจของลูก นั้นไม่ทำให้เค้ารู้สึกไม่สบายตัว พ่อแม่ก็เบาใจได้ เด็กอาจหายใจเร็วและลึก จากนั้นจะหายใจช้าและตื้นขึ้น การหายใจแบบนี้ถือว่าปกติสำหรับเด็กทารกและจะหายไปในที่สุด