13Wอยากทราบว่า13wน้องจะมีอาการดิ้นแล้วรือยังค่ะ

อยากทราบว่า13wน้องจะมีอาการดิ้นแล้วรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวท้อง3 ตอน13wเริ่มมีอาการตอดเป็นบางวันแต่ตอนนี้16wแล้วน้องตอดทุกวันเลยค่ะแต่ยังไม่ดิ้นค่ะ

16-20week ค่ะ แม่ถึงรู้สึกได้ว่าน้องดิ้น

4mo ago

ไปซาวที่คลีนิคหรือถ้าแม่ไม่สะดวกสามารถซื้อเครื่องฟังคลื่นหัวใจน้องมาฟังได้ค่ะ ราคาไม่ถึงหลักพันก็มีน้า