ลูกแพ้นมวัวกิน HiQ Pepti ดีป่าวครับ

จะเปลี่ยนมากิน HiQ Pepti ครับ หมอเด็กแนะนำมา กินดีป่าวครับ บ้านไหนกินอยู่ ดีไม่ดียังไงบอกทีครับ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินไฮคิว เป็ปติ เหมือนกัน แต่ตอนนี้หายแพ้แล้วค่ะ กินนมสูตรปกติได้แล้ว ^^

3y ago

กล่องแบบไหนค่ะ

ดีค่ะเราให้กินไฮคิว pepti ตามที่หมอบอกแล้วกินดีเลยกินมาตลอดค่ะ

2y ago

มีกี่สูตรคะ

อยากรู้ว่าการน้องแพ้นมวัว เราจะรู้ได้ไงค่ะ

3y ago

หมอบอกว่า น้องจะท้องอืดรวมกับมีผื่นขึ้นตามตัวค่ะ

น้ำหนักเป็นยังไงบ้างครับ ถ่ายดีป่าวครับ

5y ago

น้ำหนักขึ้นดีตามวัยนะคะ อึวันเว้นวัน ไม่ได้แบบท้องผูกค่ะ อึดี แข็งแรงดีค่ะ