ลูกแพ้นมวัวกิน HiQ Pepti ดีป่าวครับ

จะเปลี่ยนมากิน HiQ Pepti ครับ หมอเด็กแนะนำมา กินดีป่าวครับ บ้านไหนกินอยู่ ดีไม่ดียังไงบอกทีครับ

4 ตอบกลับ

อยากรู้ว่าการน้องแพ้นมวัว เราจะรู้ได้ไงค่ะ

3y ago

หมอบอกว่า น้องจะท้องอืดรวมกับมีผื่นขึ้นตามตัวค่ะ