หลังลูกกินนมเสร็จจะร้องไห้งอแง

แล้วก็อ้วกออกมาแบบนี้แพ้มั้ยคะ หรือต้องลองกินไปสักระยะนึงคะ กินhiq pepti gastroอยู่ค่ะน้องแพ้นมวัว พึ่งเปลี่ยนมากินได้2วัน

2 ตอบกลับ

แล้วตอนนี้คุนแม่ให้น้องกินนมอะไรอยู่ค่ะ

น้องกินเยอะไปไหมคะ หรือท้องอืดไหม