ลูกแพ้นมวัว หมอแนะนำให้กิน hiq pepti แม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

เพิ่งรู้ว่าแพ้นมวัวค่ะ กินไปผื่นขึ้นเต็มเลย ไปหาหมอมาหมอแนะนำให้กิน hiq pepti ดีมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

ดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับว่าเหมาะกับลูกเรามั้ย อย่างลูกเรากินยี่ห้ออื่นไม่ได้เลย ไม่เอาเลย มายอมกินตอนเปลี่ยนเป็น Hi-Q Pepti น่าจะเพราะรสชาติไม่เฝื่อนเท่ายี่ห้ออื่น

บ้านนี้ก็กินไฮคิวค่ะ กระป๋องที่เป็นโล่สีม่วง กินดีเหมือนนมปกติเลย ขับถ่ายอะไรดีหมด ไม่แข็ง ไม่ท้องเสีย ผื่นก็ไม่มีแล้วตอนนี้

ที่เคยคุยกับคุณหมอมาคือกินจนกว่าจะไม่มีอาการแพ้ค่ะ บางคน 1-2 ปี แล้วแต่เด็กเลย ถ้าไม่แพ้แล้วก็กินนมธรรมดาได้ค่ะ

ไฮคิว เป๊ปติ กินวันเดียวผื่นก็เริ่มหายค่ะแม่ ตัวนี้ของเด็กแพ้นมวัวโดยเฉพาะ

น้องบ้านนี้ก็กินยี่ห้อไอคิวคะกินไอคิวชอยสุตร3แล้วน้องขวบกว่าแล้ว

ลูกกินอยู่ค่ะกินแล้วขับถ่ายดีปกติค่ะ น้ำหนักก็ขึ้นดีตามวัยเลย

ลููกเราก็แพ้นมวัว หมอแนะนำให้กิน Hi-q Pepti แทนเหมือนกันค่ะ

ขึ้นอยู่กับน้องค่ะแม่ ถ้าน้องกินแล้วขับถ่ายดีก็โอเค

Hi-Q Pepti นี่ต้องกินนานแค่ไหนคะ ต้องกินตลอดเลยมั้ยคะ

5y ago

ปกติเด็กแพ้นมวัว ประมาณ 1 ปีจะหายค่ะ

pepti เป็นนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวโดยเฉพาะค่ะ