น้องแพ้นมวัว และท้องผูก

น้องอายุ 2เดือนกว่า แพ้นมวัว พอเปลี่ยนให้กิน hiq pepti ก็ท้องผูก เลยเปลี่ยนให้กิน enfalac soycare ก็2วันถ่ายที ตอนนี้ลองกินนูตรามีเยน ไม่ดีขึ้นเลย มีนมสำหรับเด็กแพ้นมวัว แนะนำกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีเเพะDg 1 ค่ะ

5y ago

ซื้อDG1 แต่เป็นแอดว๊านซ์โกลให้ลูกกินนอนไม่หลับปวดท้องร้องงอแง แบบนี้จะทานแบบไหนได้คะ😢