สอบถาม นมhiq สูตร1 ครับ สีทองกับสีฟ้าแตกต่างกันอย่างไรครับ

น้องทานสีทองมาก่อน แต่ซื้อสีฟ้ามาผิด สามารถทานต่อกันเลยได้ไหมครับ

สอบถาม นมhiq สูตร1 ครับ  สีทองกับสีฟ้าแตกต่างกันอย่างไรครับ
1 ตอบกลับ

สีฟ้าสูตรปกติ สูตรทองคือสูตรพิเศษ ที่มีไขมันน้อยกว่าสูตรปกติ