แอบลุ้น

พอดีเจ็บนมทั้ง2ข้างเหนื่อยง่ายหายใจไม่อิ่มกินไรก็ไม่อิ่มแต่ประจำเดือนมาวันที่14นี้จะมีสิทธิ์ท้องไหมคะแอบดีใจ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นประจำเดือนจะมากวันที่10นี้ แตตรวจแล้ว เจอ2ขีดจางๆค่ะจางมากอยู่นะคะ

อาการบอกไม่ได้หรอกค่ะว่าท้องหรือป่าว ต้องตรวจดูค่ะ