แอบลุ้น

คนโตก็ลูกสาวคนเล็กก็ลูกสาว แอบลุ้นว่าจะได้ลูกชาย แต่จะหญิงจะชายก็ลูกแม่?รัก

2 ตอบกลับ

จริงค่าา แต่บ้านนี้ลุ้นผญ เพราะมีแต่ผช 555

4y ago

บ้านนี้ฝั่งพ่ออยากได้ผู้หญิงฝั่งแม่อยากได้ผู้ชาย แต่ตัวพ่อกับแม่อยากได้ชายคนหญิงคน😅

ขอให้สมหวังนะคะ 😍✌

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่