ฝาแฝด

ท้องแบบไหนได้ลูกแฝดคะ อาการเป็นยังไงบ้างคะ รอไปตรวจค่ะ แอบลุ้น

2 ตอบกลับ

ให้คุณหมออัลตร้าซาวด์เช็คให้ละเอียดเลยค่ะ เพราะเราไม่สามารถบอกได้จากแค่อาการที่เกิดขึ้นนะคะคุณแม่

อาการไม่ได้บ่งบอกถึงการตั้งครรภ์ลูกแฝดหรือลูกคนเดียวนะคะ ต้องอัลตร้าซาวด์เท่านั้นค่ะ