แบบนี้ท้องไมค่ะ ประจำเดือนขาดไป5วันเอง แอบลุ้น?

Post image
215 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่ 8 ธันวา พอ 8 มกรา คิดจะตรวจแค่เล่นๆ พอดีที่บ้านมันมีที่ตรวจเหลือยุค่ะ ขึ้น 2 ขีด ชัดเจนมาก แอบตกใจยุนิดนึง มาแบบไม่ทันตั้งตัว ไปตรวจอีกทีกับหมอ หมอยังแปลกใจทำไมมันขึ้นเร็วแล้วขึ้น 2 ขีดชัดมาก 😊

ของเราก้อขาด5วันค่ะ ตรวจซ้ำเอง2รอบ แล้วไปหาหมอเลยหมอตรวจอีกรอบกับซาวดูผลท้อง100% แนะนำไปหาหมอเลยค่ะเพื่อความชัวร์

ของเราประจำเดือนขาดไป 1 วัน ตรวจเจอสองขีดแบบจางมากๆ ตอนนี้น้อง 34 วีคแล้วค่ะ 😄 ยินดีกับว่าที่คุณแม่ด้วยนะคะ

ท้องคะ​ทางนี้ปวดหลังมาก​ แต่ประจำเดือนยังไม่ขาด ตรวจขึ้นจางแบบจางมาก​ พอไปตรวจเลยใช่เลยคะมาแล้ว

เคยตรวจเจอแบบนี้อยู่ค่ะ เว้นอีกสัก1อาทิตย์แล้วตรวจอีกที 2ขีดชัดเจนเลย 😊

เหมือนกันเลย ปจด ขาดแค่ไม่กี่วันพอรอครบอาทิตสีแดงขึ้นชัดเลยจ้า

ดีใจด้วยค่ะ ท้องแล้วค่ะ เราก็รอลุ้น2ขีดอีก 3วันค่ะ ตื่นเต้นจัง

อ่านฉลากข้างกล่องก่อนใช้งานไหมคะแม่ หาหมอเลยค่ะ. ยินดีด้วย

บ้านนี้ก็ขาด5วันเหมือนกันค้ะตอนนี้ท้องได้28weeks​แล้วค้ะ👶💗

แดงชัดมากเลย/ยินดีด้วยนะคะ// ของแม่ขาดไป14วันยังไม่ชัดเลย