หลังจากไข่ตก มีอาการปวดเต้านมปวดแบบปวดแสบร้าว มีสิทธิ์ตั้งครรภ์มั้ยเน้อ แอบลุ้น

พยายามมีน้อง

5 ตอบกลับ

การที่เราเจ็บเต้านม หรือมีอาการคัดนม ไม่ได้เเปลว่าเราจะมีอาการตั้งครรภ์เสมอค่ะ ตัวเราเองท้องเเต่นมไม่คัดไม่เจ็บเลยค่ะ การลุ้นที่ดีเเละชัวร์ที่สุดไม่ได้อยู่ที่อาการ เเต่อยู่ที่เทสการตั้งครรภ์ค่ะ ซื้อมาตรวจดูนะค่ะ ขอให้มีน้องสมหวัง

3y ago

ขอบคุณค่ะ เรารออีก5วัน ถึงจะผ่านพ้น ปจด. ค่ะ ซึ่งตั้งแต่ไข่ตกจนถึงทุกวันนี้เรามีอาการเข้าข่ายตั้งครรภ์หลายอย่าง และหน่วงมดลูกตลอดมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ แต่ก็ได้แต่รอเวลาค่ะ เพื่อที่จะได้ตรวจและเห็น 2ขีดที่ชัดเจนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกเจ็บๆนมตอนไข่ตกเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าไม่โดนก็ไม่รู้สึกค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะไข่ตกรึเปล่า

เป็นเหมือนกันคะ ได้ตรวจไข่ตกไหมคะ

3y ago

ไม่ได้ตรวจค่ะ แต่มีการคำนวณตามตารางนับไข่ตกค่ะ

บ้านนี้เจบหัวนมคะ

ขอให้สมหวังค่ะ

3y ago

💖💖💖🙏☺️ขอบคุณค่ะ